Tìm người tham gia nhóm Marketing lớp B206L02 tối thứ 2

Go down

default Tìm người tham gia nhóm Marketing lớp B206L02 tối thứ 2

Bài gửi by tuongot on 08.03.11 13:22

Ngày đầu đi học cô Quỳnh yêu cầu ngoài bài trắc nghiệm giữa kì ra, còn có bài tập nhóm. Đề tài đã được phân công. Mỗi nhóm có tối đa 5 thành viên ( từ 1 --> 5 người tùy ý ). Nhóm Trúc hiện nay có 2 người ( bao gồm: Tạ Thị Thanh Trúc + Trần Khánh Hồng NH05 ). Bạn nào có nhu cầu tham gia thì gởi vào email của Trúc nhe (T40309@yahoo.com), cho biết Họ tên + MSSV + email.

Tuy nhiên, có 1 số yêu cầu cơ bản mà nhóm đưa ra để bài làm của nhóm mình đạt hiệu quả tốt nhất:
+ Đi học khá đầy đủ, không nhất thiết phải học đủ 100% nhưng đừng vắng nhìu quá --> vì bạn hiểu bài rõ hơn ( tốt cho bạn khi test giữa kì, chiếm 40% điểm ) và có thể thảo luận nhóm với nhau.
+ Khi chia bài ra làm thì tập trung làm có chất lượng chứ ko phải lên mạng chép rồi để đó cho người tổng hợp tự làm lại tất tần tật.
+ Nộp bài cho bạn tổng hợp đúng thời hạn vì theo dự định ban đầu là mình làm theo kiểu cuốn chiếu, học đến đâu, mình hiểu rồi thì làm luôn phần đó, chứ không đợi đến khi gần tới rồi mới làm.

Bạn thấy các yêu cầu của nhóm đưa ra ok thì gởi email cho minh. Nhưng nếu bạn đăng ký vào nhóm rồi, mình đã ghi nhận bạn rồi mà đến lúc làm bạn vẫn không tập trung thì các thành viên họp lại có thể loại bỏ ra được. Các bạn thông cảm nếu thấy mình đòi hỏi quá, mình rút kinh nghiệm mấy đợt trước khi làm nhóm có người làm người không, đến ngày báo cáo cũng không thấy xuất hiện, sẽ gây ức chế cho những người còn lại lắm .

Chú ý: lớp KT02 chỉ có 3 người, còn NH05 là 9 người học môn Marketing ngày này nhe


tuongot
Quản lý cao cấp
Quản lý cao cấp

Tổng số bài gửi : 117

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Tìm người tham gia nhóm Marketing lớp B206L02 tối thứ 2

Bài gửi by tuongot on 09.03.11 15:10

Hiện nay nhóm mình đã được 4 bạn: Hồ Thị Thanh Thúy KT02, Trương Thị Tuyết Nhung NH05, Nguyễn Khánh Hồng NH05 và Trúc KT02. Như vậy là còn lại 1 chỗ trống.
Đến tối nay là nộp danh sách nhóm cho lớp trưởng lớp Marketing nên 10h tối nay mình khóa sổ. Các bạn còn lại có thể lập nhóm rồi liên hệ bạn lớp trưởng lớp Marketing nhe.

tuongot
Quản lý cao cấp
Quản lý cao cấp

Tổng số bài gửi : 117

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết