1 email gui anh Quang

Go down

default 1 email gui anh Quang

Bài gửi by luonglq on 08.09.11 17:20

Một bạn gửi email a Quang nội dung như sau:
chúng tôi là những người học văn bằng 2 nhận thấy rằng anh làm việc không tận tình chu đáo, công bố điểm thì rất chậm,gần tời ngày thi lại lần 2 mà cũng ko thấy điểm thi lần 1 nữa.còn một điều nữa là chúng tôi thấy thái độ của anh không tôn trọng chúng tôi mỗi khi chúng tôi muốn hỏi anh một số thắc mắc về thông tin việc học.xét về tuổi tác thì chắc gì anh đã lớn hơn chúng tôi.anh HIỀN lúc trước rất dễ thương ,chỉ dẫn chúng tôi rất tận tình.Thiết nghĩ trong một xã hội ngày cang văn minh và dân chủ thì đây cũng là những lời góp ý chân thành của chúng tôi nên cũng mong anh hãy xem lại những góp ý đó để mọi thứ sau này tốt hơn.Nói cho cùng thì mỗi chúng ta cũng vì cuộc sống nên cũng phải làm những công việc khác nhau.vì vậy chân thành và hợp tác vui vẻ với nhau thì cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn.
Thôi cũng xin chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.
Tập thể những người học bằng 2.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Thursday, September 8, 2011 2:42 PM
a Quang trả lời như sau:
Cám ơn những lời đóng góp chân thành của anh chị, tôi biết a/c vừa làm vừa học rất vất vả thời gian công việc rất là áp lực trong thời buổi hiện nay, tôi củng cảm nhận được những phản ứng của a/c. từ khi chuyển giao sang ql lớp của anh chị hình như vẫn chưa có buổi gặp mặt nào để phổ biên quy chế cũng như cách làm việc giữa lớp và người quản lý. các kênh thông tin truyển tải đến lớp và ngược lại vẫn chưa được đồng bộ hóa. vì vậy lý do những bức sức từng cá nhân rất dễ xảy ra. Tôi cảm nhận và gửi lời chân thành động viên đến tập thể lớp và gia đình a/c. vì sự nghiệp và mục tiêu học tập tốt của a/c.
- A/c đã TN đại học đa số đã làm việc các cơ quan doanh nghiệp...tôi củng thuộc trong số đó.
sự chia sẻ chân thành với mọi người như là một đồng nghiệp và bản thân tôi chưa bao giờ đánh giá thấp và coi thường một a/c nào cả. nếu có sự hiểu nhầm nào đó mong a/c thông cảm.
- Với tư cách là người Ql lớp tôi luôn cố gắng công tác với a/c tạo mọi điều kiện có thể để a/c an tâm việc học. bên cạnh đó chúng ta củng đều phải tuân thủ theo qui định, qui chế của nhà trường. Một mình tôi quản lý rất nhiều lớp tổng số đến 800 sv. việc tiếp chuyện giải thích qua điện thoại di động cá nhân thực sự chỉ đáp ứng được phần nào thậm chí đến 12 giờ đêm vẫn có a/c gọi điện. kế hoạch sắp tới tôi sẽ sinh hoạt lớp buổi gần nhất để lắng nghe a/c đóng góp y kiến.
- vấn đề trả điểm thi và công bố kết quả việc chậm trể có nhiều nguyên nhân. còn phải phụ thuộc vào giảng viên đã chấm và trả đúng tiến độ hay chưa, bộ phận trả điểm thi ghi sổ mới chuyển đến tôi, vấn đề này tôi ghi nhận và sẽ góp ý cho các phòng ban khắc phục.
- việc không tôn trọng anh chi: a/c có thể đưa ra ví dụ các hành động lời nói thiếu tôn trọng cụ thể. chúng ta đều lớn rồi để đánh giá nhìn nhận sự việc phải chính xác "tôi vẫn chưa hài lòng cách đánh giá thiếu tôn trọng này." qua đây tôi sẽ rút kinh nghiệm
Tôi xin gửi lời cảm ơn đến những a/c đã đóng góp xây dựng vì tập thể lớp trong suố thời gian qua.
Hẹn gặp lại a/c Chúc a/c cùng gia đình sức khỏe, Cố lên mỗi người chung tay ý thức trách nhiệm đóng góp tích cực quan tâm chia sẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập ủng như công việc của mình.

luonglq
Giám Đốc
Giám Đốc

Tổng số bài gửi : 70

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: 1 email gui anh Quang

Bài gửi by thai thai on 08.09.11 22:21

Đúng là mỗi người có cái khó của nhau, đều do áp lực công việc. Nhưng thật sự có lúc quá bực mình với cách làm việc của phòng đào tạo. Hơn nữa, nt, dt, gửi mail đều không trả lời thì không thể trách các bạn trong lớp không bức xúc được!
Cám ơn mọi người!

thai thai
Quản lý cao cấp
Quản lý cao cấp

Tổng số bài gửi : 195

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: 1 email gui anh Quang

Bài gửi by hotancuong on 09.09.11 8:56

That su la minh nen to chuc 1 buoi hop lop co anh Quang de giai quyet cac van de. E cung gap rat nhieu van de nhu: hok dang ki mon hoc ma co ten trong ds thi, rui thi dau ma lai co ten trong ds thi lai. Roi dang ki mon hoc ma bi huy lop, hok bit co dang ki lai dc khong!

Haizda. Mong la buoi hop lop se dien ra vào 1 ngay gan day nhat..!!!
avatar
hotancuong
Quản lý cao cấp
Quản lý cao cấp

Tổng số bài gửi : 165

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: 1 email gui anh Quang

Bài gửi by domanhha on 09.09.11 9:00

Chúng ta đang sống trong một xã hội mà cơ chế xin cho vẫn chưa dứt điểm được. Các bạn nên hi vọng một ngày nào đó, mọi người sẽ hiểu ra và giúp đỡ nhau nhau tốt hơn (quan trọng nhất là trong lúc thi lol! ). hehe
avatar
domanhha
Quản lý cao cấp
Quản lý cao cấp

Tổng số bài gửi : 111

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: 1 email gui anh Quang

Bài gửi by letai002 on 09.09.11 11:29

Bạn nào gửi mail cho a Quang mà ghi cả tập thể VB2 thật là không phải. A Quang đã rất tạo điều kiện cho lớp VB2, PDT có bao giờ làm thứ 7 hay CN đâu? Nhưng thời gian đăng ký môn học kỳ này, để tạo đk cho ac, thầy phải đi làm thứ 7,cn. Còn chuyện trả lời tin nhắn hay mail thì chắc chắn là k thể trả lời nỗi đâu. chúc lớp mình cúi tuần zuize

letai002
Quản lý cao cấp
Quản lý cao cấp

Tổng số bài gửi : 124

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: 1 email gui anh Quang

Bài gửi by lantinh on 09.09.11 14:12

Em có ý nghĩ thế này, anh Quang k phải có ý nghĩ coi thường hay gì cả đâu anh chị à, ai cũng muốn làm tốt công việc của mình cả, đúng không ạ. Em nghĩ anh Quang cũng vậy thôi, tuy nhiên em biết phòng đạo tạo trường nào cũng vậy, cả hàng trăm hàng nghìn thí sinh thì việc chậm trễ, sai sót là không thể tránh khỏi, ở mức nào để có thể chập nhận được thôi.
Chúng ta là tập thể, là sức mạnh, góp ý thẳng thắn thì sẽ hay hơn là khiển trách.
Còn việc anh ấy không trả lời mail. tin nhắn thì có thể là các câu hỏi đến quá giống nhau, quá cùng thời điểm thì anh không thể trả lời cho tất cả. Cứ thiết nghĩ chúng ta có áp lực như thế thì sẽ phản ứng thế nào.
Vì vậy, em nghĩ các anh chị hay các bạn có câu hỏi thì đưa lên diễn đàn để mọi người cùng biết cùng giải quyết, việc nào không thể giải quyết được chúng ta sẽ cử đại diện là lớp trưởng hay admin, hay bất cứ thành viên nào có tinh thần năng nổ, nhiệt tình sẽ đưa câu hỏi cho anh Quang trả lời.
Nếu cách này mà anh ấy vẫn không trả lời cho chúng ta thì lúc đó mới có cơ sở để khiển trách.
Em k biết suy nghĩ và nói có hợp tình hợp lý không, nếu ok thì chúng ta tiến hành làm theo để tránh sự việc tranh luận, hiểu lầm nhau anh chị nhé.
Thanks and best regards

lantinh
Trưởng phòng
Trưởng phòng

Tổng số bài gửi : 37

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: 1 email gui anh Quang

Bài gửi by nguyenhong on 09.09.11 15:31

bác nào góp ý thẳng quá! Mr mà tự ái lên thì mình thiệt chứ ai!(nói nhẹ nhàng thui!!!)
Nhưng mà Mr Quang cũng có lỗi lớn lắm cơ, nên mới bị phàn nàn nhiều thế!
Như việc ĐKMH ấy, 5/9/2011 là bắt đầu tuần học 1, vậy mà để đến tận 3-4/9 mới cho ĐK. đằng nào cũng là việc của mình mà ko làm cho sớm, để bà con sốt ruột chạy lên chạy xuống hỏi (Vừa mất việc của mình lẫn của Mr, chứ ko tạo đk gì như a.Tài nói đâu)
Hay up điểm thi cũng lề mề, chậm chạp. Như điểm thi môn AV4 lớp B207 ấy, qua đợt thi L2 rùi mà còn chưa có điểm L1. Hỏi thì Mr nói là nghó ko thấy ai rớt & bận, nên chưa up (kỳ cục!!!!!!)
Mong là sớm có buổi gặp gỡ trao đổi như Mr đã hứa! để mọi người có dịp góp ý cho nhau, giúp công việc đc thuận lợi!!

nguyenhong
Nhân viên
Nhân viên

Tổng số bài gửi : 18

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: 1 email gui anh Quang

Bài gửi by nhungp9 on 09.09.11 15:32

"Các bạn nên hi vọng một ngày nào đó, mọi người sẽ hiểu ra và giúp đỡ nhau nhau tốt hơn (quan trọng nhất là trong lúc thi lol! )". hay! hay! VUI 2 afro
đúng là rất anh Hà!

nhungp9
Phó phòng
Phó phòng

Tổng số bài gửi : 30

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: 1 email gui anh Quang

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết