Thời gian hoàn tất VB2

Go down

default Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by sapphire86 on 24.08.10 23:06

Từ lúc vào học đến giờ nhà trường chưa thông báo cụ thể là lớp ta sẽ hoàn tất chương trình học trong bao lâu. Theo thông báo lúc tuyển sinh là dự kiến 2 đến 2.5 năm và học 3 buổi/tuần, khi mình hỏi A Hiền (phòng đt) về việc tại sao chưa có khóa nào ra trường trước 3 năm mặc dù đã học vượt rất nhiều môn, thì A trả lời là phải học 6buổi/tuần thì mới có thể ra trường đúng dự kiến. Rõ ràng thông báo của nhà trường có vấn đề!!!

Gần đây trường mới ra thông báo tuyển sinh khóa 7, thì lần này có đưa thời gian rõ ràng hơn là học 6buổi/tuần, dự kiến thi tốt nghiệp tháng 6/2013, cũng gần 3 năm mới xong. Lớp chúng ta chỉ học 3buoi/tuần, thời lượng học ít hơn gấp đôi, điều này cũng có nghĩa thời gian hoàn tất cũng gấp đôi, là phải hơn 5năm chúng ta mới hoàn tất, hoặc cứ theo lịch trình học như vậy thì có nhanh lắm cũng phải hơn 4 năm!!!

Các bạn có chấp nhận điều này ko???

Vẫn biết chúng ta học để lấy kiến thức, nhưng cái bằng đem đến cơ hội cho chúng ta, lấy bằng trễ cũng đồng nghĩa với việc cơ hội sẽ đến với chúng ta trễ hơn, sapphire nghĩ lớp ta cần sự trả lời rõ ràng của phòng ĐT, ko chấp nhận thời gian học kéo dài nvậy.

Rút kinh nghiệm từ khóa trước mình, ko đợi học xong 1 năm rồi mới yêu cầu nhà trường giải quyết khiếu nại về việc kéo dài time học, ngay bây giờ lớp chúng ta nên có những yêu cầu rõ ràng từ phía nhà trường, mong các bạn cùng chia sẻ ý kiến để có thể giúp lớp chúng ta yên tâm mà học hành hơn.

Thân chào!!! lol!

sapphire86
Trưởng phòng
Trưởng phòng

Tổng số bài gửi : 43

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by dangtung_nh05 on 25.08.10 11:13

mình cũng đồng ý với sapphire. lấy bằng trễ 1tháng cũng làm chúng ta mất rất nhiều cơ hội có 1 công việc phù hợp, huống chi là muộn cả 1,2 năm. mình đề nghị lấy ý kiến của lớp về việc này. phải làm kiên quyết từ bây giờ. nếu không dc chúng ta còn lựa chọn dc trường khác. chứ để học 1 vài năm thì lúc đó lại "tiến thoái lưỡng nan". mong mọi người đoàn kết!

dangtung_nh05
Nhân viên
Nhân viên

Tổng số bài gửi : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by binhvinhlong231185 on 25.08.10 12:56

Cam on ban Sapphere!!!!
Minh thay thong tin cua ban rat bo ich, minh nghi chac ai trong lop chung ta hoc van bang 2 deu co muc tieu trong tuong lai ca, phan lon lop chung ta da so tu cac nganh ky thuat hoac cac nganh khac khong lien quan den nhanh ngan hang hoac nganh ngan hang nhung hoc them van bang 2 de hop thuc hoa khi co quy hoach thang tien. Minh nghi truong hop nao cung vay, cang lay bang som cang tot, dung khong?. Vi do la co hoi cua chung ta. Neu dung nhu loi cua Sapphere noi thi minh nghi truong dua ra thong tin luc thong bao tuyen sinh nhu vay la khong duoc khach quan, chua co su thong nhat trong muc tieu dao tao, chi tuyen sinh de du so luong, con khi nao ra truong thi chua tinh toi tuong lai cho nhung hoc tro minh dao tao ra. Ve van de nay lop chung ta can co mot tieng noi chung, can dau tranh vi quyen loi cho lop chung ta, chu nhu the nay thi minh bi ap dat qua dang. Binh cung moi nghe noi, tu 2010 tuc tu khoa chung ta tro len se dao tao theo BIEN CHE chu khong con dao tao theo TIN CHI nhu cac khoa truoc, do do minh chi duoc hoc theo "khung thoi khoa bieu" ma nha truong dat ra chu khong duoc quyen dang ky hoc vuot dau, tinh hinh nhu the nay khong biet khi nao moi ra truong nua day. Binh nghi lop chung ta can co mot bien ban hop lop gui len phong dao tao ve van de xin duoc hoc du cac ngay tu thu 2 den thu 7 hoac la Huyen lop truong can danh thoi gian trao doi ve van de nay voi phong dao tao de danh loi ich cho lop.

binhvinhlong231185
Phó phòng
Phó phòng

Tổng số bài gửi : 34

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by sapphire86 on 25.08.10 13:06

Có nhiều bạn trong lớp ko biết về vđề này, vì các bạn cứ nghĩ là chỉ từ 2-2.5nam thui, và cũng có nhiều ng ko vào diễn đàn để xem, nên bạn hãy nói với mọi người về vđề này nhé, để chúng ta có thể tạo nên sức mạnh của tập thể.
Mình đã nói với lớp trưởng, lớp trưởng nói sẽ hỏi lại A. HIền, mà mih thấy a HIền chẳng có quyền hạn gì để có thể quyết định chiện này, Anh chỉ là trung gian để thông báo cho lớp chúng ta thôi. Mình có ý kiến là đề nghị phòng ĐT có buổi làm việc với lớp, để lớp chúng ta có thể giải đáp được mọi chuyện một cách trực tiếp. Ý kiến của các bạn thì sao???

sapphire86
Trưởng phòng
Trưởng phòng

Tổng số bài gửi : 43

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by thuyngoc11884 on 25.08.10 13:54

chao cac ban!
Thuc ra minh nghe sapphire86 noi ve van de ra truong tre thi buc xuc lam. Truong DH Ngan Hang la truong co tieng ma lam viec ko ro rang gi ca. sapphire86 oi! minh hay hoi thuc lop truong, dong thoi keu goi moi nguoi huong ung yeu cau phong dao tao cua Truong tra loi ro rang ve van de nay di. Minh tin rang tat ca cac ban ai cung muon ra truong som het. Neu hoc o Ngan hang thoi gian dai wa', chac minh cung phai tinh thui. Qua DH kinh te hoc cho nhanh. Do mat :thoi gian, co hoi lam viec, phi tuoi thanh xuan.

thuyngoc11884
Nhân viên
Nhân viên

Tổng số bài gửi : 5

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by nguyen thi bich thoa on 25.08.10 14:17

T cũng ko chấp nhận việc học kéo dài như thế, nếu vậy chẳng khác nào thời gian học vb1, thậm chí còn lâu hơn vb1. Không biết các bạn nghĩ sao nhưng mình cảm thấy cách tổ chức,quản lý của trường có vấn đề,và vđề này T nghĩ trường nhận thấy rõ hơn ai hết nhưng hình như trường chẳng quan tâm hoặc có động thái gì để giải quyết vđề này cả bởi vì tình trạng này ko phải chỉ mới xảy ra ở khóa tụi mình mà ở nhiều khóa trước cũng đã vấp phải tình trạng tương tự. Cho nên tóm lại một câu, một là trường phải thực hiện theo đúng cam kết tuyển sinh đề ra,nếu ko thì phải có 1 lời giải thích thỏa đáng, hai là chúng ta yêu cầu trường trả lại học phí đã đóng và xin học ở trường khác tốt hơn.

nguyen thi bich thoa
Nhân viên
Nhân viên

Tổng số bài gửi : 3

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by trieunguyen on 25.08.10 17:41

mình dự kiến câu trả lời của nhà trường như sau

khi tuyển sinh chưa có văn bản nào nói rõ về việc chương trình đào tạo, thí sinh thấy thích hợp thì thi tuyển chứ nhà trường ko ép, và việc sau khi trúng tuyển thì sinh viên nào thấy học được theo chương trình của nhà trường thì học , ko theo được thì xin nghỉ. còn học phí đóng rồi thì tức là sinh viên chấp nhân học, còn việc nghỉ học do ko theo chương trình của trường là lỡi ở sinh viên nên nhà trường ko trả tiền lại

hic hic hic

trieunguyen
Phó phòng
Phó phòng

Tổng số bài gửi : 29

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by sapphire86 on 25.08.10 18:01

Thông tin tuyển sinh đã có ghi rõ về thời gian học cũng như thời gian ra trường, mặc dù chỉ là dự kiến, nhưng chỉ có thể sai lệch từ 2-3nam thui, ko thể sai lệch lên gấp đôi như vậy được, nhưng dù sao đi nữa mình cũng cần biết mọi chuyện rõ ràng, nếu thật sự thời gian phải kéo dài như vậy, thì chúng ta phải tạo áp lực với nhà trường, đòi quyền lợi đến cùng, nếu chỉ một vài ng thì ko làm được gì, nhưng nếu có sức mạnh tập thể thì mình tin sẽ giải quyết được chuyện này.

Thật ra lúc biết tin ko được bảo lưu (mình thuộc dạng liên thông), mình đã muốn bỏ quách cái trường này cho xong, rùi qua KT học cho rùi, những khi bình tĩnh lại suy nghĩ thì mih thấy tại sao phải chịu thiệt thòi nvay, mình đã fai thức trắng đêm học bài môn KTCT để có thể thi đậu, đã cố gắng nhìu nvay, giờ bỏ sao??? còn chuyện tiền bạc nữa, hơn 3tr có phải số tiền nhỏ đâu, nói bỏ là bỏ sao.

Mình quyết định tiếp tục học và đấu tranh đề dành quyền lợi, hy vọng các bạn có cùng suy nghĩ như mình, cố gắng đi tiếp con đường này. lol!

sapphire86
Trưởng phòng
Trưởng phòng

Tổng số bài gửi : 43

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by trieunguyen on 25.08.10 22:14

vậy thì bạn nên bàn với lớp trưởng và có một buổi họp lớp riêng, sau đó bạn nào cùng quan điểm sẽ ở lại cùng làm đơn gửi lên trường
thuân lợi của lớp chúng ta là lớp mình có 2 phóng viên báo , đặc biệt là báo dân trí và vnexpress, 2 báo này khác là nổi tiếng, hi vọng họ cũng cùng quan điểm và cùng đấu tranh

trieunguyen
Phó phòng
Phó phòng

Tổng số bài gửi : 29

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by sapphire86 on 26.08.10 8:54

Sapphire đã nói chuyện này với lớp trưởng, và LT nói sẽ gọi đt cho a Hiền rồi thông báo lại với cả lớp, nhưng hôm thứ 3 ko thấy LT nói gì, với lại LT có vô forum nhưng lại ko chia sẻ ý kiến gì về vđề này, sapphire hy vọng ban cán sự lớp hãy đứng ra đại diện lớp để bảo vệ quyền lợi cho mọi người.

sapphire86
Trưởng phòng
Trưởng phòng

Tổng số bài gửi : 43

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by sapphire86 on 26.08.10 23:18

Theo tinh thần của lớp thì chúng ta sẽ có buổi họp vào tối thứ 7 về việc kiến nghị với nhà trường đảm bảo thời gian học từ 2-2,5 năm.

Sapphire đã gọi điện để thông báo với LT về việc này, vì đây là vấn đề nhạy cảm nên LT sẽ không đứng ra làm, chúng ta sẽ tự họp lại với nhau rồi đưa ra quyết định luôn.

Các bạn cố gắng kêu gọi mọi người (cả lớp NH lẫn KT) thứ 7 đi đầy đủ để cùng nhau ký vào đơn kiến nghị gửi trưởng phòng ĐT.

Các bạn xem đơn kiến nghị rồi có ý kiến gì bổ sung để hoàn chỉnh hơn. Sau khi đã hoàn tất đơn kiến nghị thì chúng ta cần khoảng 3 bạn để đưa đơn lên trưởng phòng ĐT, việc đưa đơn như thế nào cũng khá là quan trọng, vì chúng ta phải đảm bảo rằng lá đơn sẽ phát huy được sức mạnh của cả lớp chúng ta.


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—oOo—
ĐƠN KIẾN NGHỊ
Kính gửi : Ban Giám Hiệu Trường ĐH Ngân Hàng
Trưởng Phòng Đào Tạo Trường ĐH Ngân Hàng
Chúng tôi ký tên dưới đây, là sinh viên lớp B206-NH05-SG kiến nghị đến Quý Trường xem xét cho chúng tôi xin một buổi gặp để giải đáp thắc mắc về kế hoạch học tập. Chúng tôi có những vấn đề sau mong được nhà trường xem xét:
1. Theo thông báo tuyển sinh , thì khóa học của chúng tôi sẽ học 3 buổi/tuần và thời gian dự kiến ra trường là từ 2 đến 2,5 năm. Nhưng theo chương trình học của nhà trường thì chúng tôi thấy khó mà hoàn tất đúng thời gian dự kiến. Đồng thời theo thông tin tuyển sinh khóa 7 lần 2 thì có ghi rõ là học 6 buổi/tuần và kéo dài khoảng hơn 2,5 năm, trong khi lớp chúng tôi học chỉ có 3 buổi/tuần, vậy thì thời gian ra trường sẽ bị kéo dài gấp đôi.
2. Theo thông tin ban đầu từ a Hiền (phòng ĐT) thì sau khi học hết một năm sẽ được học tín chỉ, không biết có chính xác như vậy không? Nhưng nếu học như vậy thì sẽ rất khó cho chúng tôi, vì năm đầu có nhiều môn được bảo lưu, nên thời gian học của chúng tôi sẽ rất ít, trong khi đó thời gian còn lại dồn hết tất cả các môn chuyên ngành, thì chúng tôi sợ viêc phân bố như vậy sẽ gây khó khăn cho việc học.
3. Địa điểm học sẽ cố định đến khi ra trường, hay sẽ có gì thay đổi, nếu có thay đổi thì sẽ gần trung tâm hoặc gần trường, hay ra tận Gò Vấp, đây là vấn đề chúng tôi cũng hết sức quan tâm.
4. Theo thông báo xét bảo lưu thì có ghi rõ là các môn có số tín chỉ bằng hoặc lớn hơn thì sẽ được bảo lưu, và không có đề cập đến chuyện phân biệt loại VB1 là tại chức hay liên thông, nhưng tại sao bây giờ lại thông báo là có sự phân biệt như vậy? Thật sự điều này đã làm cho chúng tôi rất hoang man, và làm cho lớp mất đoàn kết khi có sự phân biệt như vậy.
Nay chúng tôi cùng làm đơn này, kiến nghị nhà trường xem xét và sắp xếp theo nguyện vọng, để thời gian học được đảm bảo đúng với kế hoạch nhà trường đưa ra ban đầu ( 2-2.5 năm) :
Rất mong Quý nhà trường xem xét và giải quyết , để chúng tôi có thể hoàn tất chương trình học đúng như mong muốn.
Chân thành cảm ơn.
TP.Hồ Chí Minh, Ngày tháng năm 2010
DANH SÁCH CÁC SINH VIÊN ĐỒNG KÝ TÊNsapphire86
Trưởng phòng
Trưởng phòng

Tổng số bài gửi : 43

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by vtatuyetkrt on 27.08.10 8:27

Tôi thiết nghĩ lớp trưởng không thể đứng ngoài cuộc trong việc này. Lớp trưởng là người đại diện lớp, đứng đầu lớp và trong những chuyện như thế này thì lớp trưởng đặc biệt quan trọng. Tôi đề nghị người cầm đơn lên gửi Trưởng phòng đào tào không ai khác ngoài lớp trưởng.

vtatuyetkrt
Nhân viên
Nhân viên

Tổng số bài gửi : 3

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by sapphire86 on 27.08.10 11:10

Như Sapphire đã nói, LT sẽ ko đứng ra làm chuyện này, LT có nói nếu tranh thủ được thời gian sẽ tham dự buổi họp vào bữa thứ 7, nhưng chỉ là tham dự thui chứ sẽ ko đứng ra đưa đơn, các bạn thông cảm cho bạn LT nhe.

sapphire86
Trưởng phòng
Trưởng phòng

Tổng số bài gửi : 43

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by trieunguyen on 27.08.10 11:30

theo mình thì một người đứng đầu 1 tập thì người đứng đầu đó có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của tập thể, và được tập thể tôn trọng, nếu thật sự LT nêu ra được lí do chính đáng ko đứng ra bảo vệ thì tập thể sẽ OK. Chứ đừng vì lí do ngại va chạm mà trốn tránh, vì quyền lợi của LT cũng nằm trong đây. Thiết nghĩ 2 bạn phóng viên cũng ko nên đứng ngoài cuộc vì tiếng nói của 2 bạn cũng rất có giá trị.


và theo mình có các lí do trong đơn Khiếu Nại ( dùng từ khiếu nại chứ ko phải cái khác )
1. khi tuyển sinh, nha trường thông báo là thời gian học là 3 tuổi/tuần. thời gian hoàn thành là 2,5-3 năm. khi muốn đăng thông báo này nhà trường phải tính trước và có kế hoạch đào tạo rồi mới thông báo tổ chức thi tuyển và tuyển sinh đào tạo.Còn thực tế bây giờ là tính sơ sơ nhanh nhất là 5 năm..
2. khi thông báo tuyển sinh, không có đề cập đến địa điểm dạy học phải thuê mượn từ cơ sở khác, thực tế trường đã có 2 cơ sở chính khang trang sạch đẹp, còn đằng này là học ở cơ sở ko phải của trường, vật chất xuống cấp trầm trọng, môi trường ẩm thấp, muỗi quá trời. Nếu muốn thuê cơ sở phại thông báo rõ khi tuyển sinh để học viên sắp xếp lựa chọn điều kiện đi lại của mình. vì ai cũng nghĩ sẽ được học cơ sở chính trường.( ko đề cập đến vấn đề biết trước của các khóa trước, ở đây là nói chung các khóa).
3. học phí khóa này chưa cụ thể, nhiều thông tin cùng 1 bộ phận đưa ra gây trái chiều nhau.
4. việc điều kiện bảo lưu có nhiều điều chưa hợp lí, cần giải thích lí do tại sao ko được bảo lưu rõ ràng

Điều quan trọng nhất là thời gian đào tạo khi tuyển sinh, nếu hiện tại nhà trường ko đảm bào như đã thông báo khi tuyển sinh thì sinh viên có quyền đòi tiền học phí lại
( nếu ở nước ngoài, các khóa trước nếu đảm bảo học đủ tiến độ của thời khóa biểu của trường, mà ko nợ ,môn nào nhưng sau 2,5 3 năm chưa tốt nghiệp như thông báo tuyển sinh ban đầu thì có quyền khởi kiện )

trieunguyen
Phó phòng
Phó phòng

Tổng số bài gửi : 29

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by thuyho on 27.08.10 12:28

Mình cũng không muốn phải học thời gian lâu như vậy, nhà mình xa trường, đi lại đêm hôm bất tiện, đã quyết tâm theo học để thay đổi công việc trái ngành hiện nay, vừa cực mà lương không bao nhiêu vì trái chuyên ngành.
Nhà trường làm vậy là đã gây hiểu nhầm cho tất cả mọi người khi tuyển sinh vào trường, sẽ làm mất bao cơ hội của mọi người, ai mà muốn học thêm văn bằng 2 mà mất tới 4-5 năm. mình đã cố gắng học xong văn bằng 1 (vì mình đã không thích ngành đó từ năm 2) để có cơ hội học văn bằng 2. nếu tình trạng thế này chắc mình điên lên mất, ông trời không thương mình hay nhà trường này muốn hại mình hả trời!!! Crying or Very sad Crying or Very sad Crying or Very sad
các bạn muốn kí đơn mà lại chọn ngày mà mọi người không đi học thì được bao nhiêu chữ ký đâu.
không giải quyết được gì mà lại làm nhà trường để ý.

thuyho
Trưởng phòng
Trưởng phòng

Tổng số bài gửi : 43

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by nhungp9 on 27.08.10 12:46

tôi góp ý vài vấn đề:
chúng ta chỉ nên hỏi địa điểm học có thay đổi hay k. k nên đề cập vấn đề xa gần.
vì chúng ta ở rải rác mà, có thể người này gần, người kia xa.
đối với bạn Gò Vấp xa, nhưng đối với tôi Gò Vấp lại rất gần thì sao?

nhungp9
Phó phòng
Phó phòng

Tổng số bài gửi : 30

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by thuyngoc11884 on 27.08.10 13:17

Oki! minh dong y kien voi ban do. LT la nguoi dai dien cho lop ma. Nen cung khong the thieu LT duoc.

thuyngoc11884
Nhân viên
Nhân viên

Tổng số bài gửi : 5

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by sapphire86 on 28.08.10 14:57

Theo ý kiến của mọi người thì chúng ta sẽ đợi 1 buổi học nào đó có đông đủ các bạn để cùng nhau ký tên, vì vậy tối nay chúng ta sẽ chỉ bàn về đơn kiến nghị.

sapphire86
Trưởng phòng
Trưởng phòng

Tổng số bài gửi : 43

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by sapphire86 on 28.08.10 15:15

Không chỉ lớp chúng ta gặp vấn đề này mà các khóa trước cũng đang ráo riết bàn kế hoạch làm đơn kiến nghị để được học nhanh sớm ra trường, chúng ta vào web của khóa 6 để xem học hỏi [You must be registered and logged in to see this link.]

Chúng ta rút kinh nghiệm từ khóa trước sẽ đấu tranh từ bây giờ, ko để nhà trường làm chúng ta thêm mất thời gian nữa, các bạn đồng ý nhé!!! lol!

sapphire86
Trưởng phòng
Trưởng phòng

Tổng số bài gửi : 43

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by tranthinhuha on 29.08.10 20:42

Hi!Khi nao moi nguoi viet don kien nghi nha truong ve lich hoc thi bao cho minh biet voi, minh ung ho lien,thoi gian la vang bac, ma truong cu keo dai the nay xem ra k on cho lam.

tranthinhuha
Nhân viên
Nhân viên

Tổng số bài gửi : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by sapphire86 on 08.09.10 8:12

Đến thời điểm giờ Sapphire chỉ mới có danh sách của nhóm 5 và 6, nên chưa thể tiến hành liên lạc được với các bạn về việc họp lớp bàn vấn đề ra trường đúng thời hạn của lớp ta, theo tình hình này thì mình nghĩ chắc phải đợi vô HKI rồi chúng ta bàn luôn.

sapphire86
Trưởng phòng
Trưởng phòng

Tổng số bài gửi : 43

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Thoi gian hoan tat VB2

Bài gửi by hotancuong on 08.09.10 12:56

Theo ý kiến mình nên chon 1 bua de hop lop di, Đợi vô học rồi chọn 1 buổi nào đó, rùi nhắn với các nhóm truởng thông báo cho các bạn...dù đựơc bảo lưu hay không cũng đi học để nghe, còn ai không đi thì mất quyền lợi, về sau không được khiếu nại....HEHHE

Như vậy được không? lol!
avatar
hotancuong
Quản lý cao cấp
Quản lý cao cấp

Tổng số bài gửi : 165

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by sapphire86 on 08.09.10 13:19

Đành phải theo ý kiến của bạn hotancuong thui, vì rất khó có thể tập trung được tất cả, mà chuyện này chúng ta cần làm gấp để nhà trường còn lên kế hoạch đúng thời hạn cho chúng ta nữa.

sapphire86
Trưởng phòng
Trưởng phòng

Tổng số bài gửi : 43

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

default Re: Thời gian hoàn tất VB2

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết